การยิงเปิดจะเคลื่อนที่ช้าๆไปในทุ่งอันเยือกเย็นของภูมิทัศน์ฤดูหนาวของฝรั่งเศส ต้นไม้สองต้นตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขา ที่นี่ไม่มีความสุข เมื่อกล้องเคลื่อนเข้ามาใกล้เราจะเห็นร่างสีน้ำเงินและเยือกแข็งของหญิงสาวที่ด้านล่างของคูน้ำ มือในสนามค้นพบเธอและร้องไห้ออกมา

หนัง

ในไม่ช้าเจ้าหน้าที่ก็ไปที่นั่นพร้อมคลิปบอร์ดบันทึกสิ่งที่สามารถรู้ได้เช่นส่วนสูงน้ำหนักและสีตาของศพและสงสัยในทุกสิ่งที่ไม่สามารถรู้ได้เช่นชื่อของเธอและที่มาที่ไปของเธอ ตายในคูน้ำ

จากนั้นเราก็ได้ยินเสียงของแอกเนสวาร์ดาในซาวด์แทร็กบอกเราว่าเธอหมกมุ่นอยู่กับความลึกลับของเดือนสุดท้ายของคนแปลกหน้าหนุ่มคนนี้บนโลกและค้นหาคำพยานของคนเหล่านั้นที่รู้จักเธอ อย่างไรก็ตาม “Vagabond” เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่มีใครรู้ และถึงแม้ว่าจะมีหลายคนที่สามารถก้าวไปข้างหน้าและพูดว่าพวกเขาได้พูดคุยกับหญิงสาวคนนั้น, ปกป้องเธอ, ให้อาหารและเครื่องดื่มแก่เธอ, บุหรี่ร่วมกันและแม้กระทั่งการมีเซ็กส์กับเธอ แต่ก็ไม่มีใครบอกได้ว่าพวกเขารู้จักเธอ

“วากาบอนด์” พยายามให้ความรู้สึกเหมือนสารคดีซึ่งเป็นซีรีส์ย้อนกลับไปในบางวันในช่วงหลายเดือนสุดท้ายของชีวิตของหญิงสาว

จริงๆแล้วเป็นนิยายทั้งหมด และเช่นเดียวกับนิยายดีๆทุกเรื่องมันสามารถบ่งบอกได้มากกว่าที่มันรู้ จากข้อมูลเล็กน้อยที่หญิงสาวแพร่กระจายออกไปในหมู่ผู้คนที่เธอพบเราได้เรียนรู้ว่าเธอเกิดจากพ่อแม่ชนชั้นกลางเธอเข้ารับการฝึกอบรมด้านเลขานุการเธอทำงานในสำนักงาน แต่เกลียดมันจนในที่สุดเธอก็ไป บนท้องถนนแบกทรัพย์สินของเธอและเต็นท์ไว้ในกระเป๋าเป้บนหลังขออาหารและที่พักพิงบางครั้งทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเงินเพียงเล็กน้อย

เธอดูธรรมดาพอสมควรด้วยใบหน้าที่กว้างและน่ารื่นรมย์และรอยยิ้มที่เงียบสงบของเธอ ผู้คนพูดถึงว่าเธอมีกลิ่นเหม็นแค่ไหน แต่เราไม่สามารถรู้ได้ เธอม้วนบุหรี่ของตัวเองและบางครั้งก็ชอบกินอาหาร บางครั้งในร้านกาแฟเมื่อเธอได้รับเงินเพียงไม่กี่ฟรังก์เธอก็ใช้จ่ายในตู้เพลงแทนการกินขนมปัง

เราค่อยๆตระหนักว่าเธอมีความเฉยชาอย่างมาก

เมื่อคนเลี้ยงแพะและภรรยาของเขาพาเธอเข้ามาให้อาหารเธอและให้รถเทรลเลอร์ขนาดเล็กเพื่อใช้เวลาช่วงฤดูหนาวเธอไม่ได้รับโอกาสที่จะช่วยพวกเขาในการทำงานของพวกเขา เธอนั่งอยู่ในรถเทรลเลอร์จ้องมองอย่างว่างเปล่า เธอปราศจากความทะเยอทะยานอย่างสิ้นเชิง เธอได้ไปบนถนนไม่ใช่เพื่อโชคลาภ แต่เพื่อละทิ้งจากการดิ้นรนทั้งหมด

ดูหนัง hd มาสเตอร์

มันยากที่จะอ่านสัญญาณของเธอ บางครั้งดูเหมือนเธอจะพอใจเปิดพนังเต็นท์ของเธอและจ้องมองออกไปข้างนอกตาบอดครึ่งหนึ่งด้วยความสว่างของดวงอาทิตย์ยามเช้า เธอหยุดพักที่ปราสาทสักสองสามวันและหัวเราะกับเคาน์เตสเก่า ๆ ที่อาศัยอยู่ที่นั่นขณะที่พวกเขาดื่มบรั่นดีของเคาน์เตส

ดูเหมือนว่าเธอจะตอบสั้น ๆ กับศาสตราจารย์หญิงนักปฐพีวิทยาที่พาเธอไปในรถขณะที่เธอตรวจสอบโรคระบาดท่ามกลางต้นไม้ แต่เธอให้ความอบอุ่นกับคนเหล่านี้จริง ๆ หรือเพียงแค่กระตุ้นพวกเขาด้วยกระจกที่สะท้อนถึงความต้องการของตัวเองในการสัมผัสใครสักคน? หนึ่งในรายละเอียดปลีกย่อยที่เจ็บปวดที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิธีที่เราเห็นว่าการป้องกันของหญิงสาวล้มลงในที่สุด วันหนึ่งหลังจากนั้นอีกวันหนึ่งเธอแทบจะมองไม่เห็นเลยว่าเธอจะจมดิ่งลงไปเรื่อย ๆ ชีวิตของคนเร่ร่อนกลายเป็นชีวิตของคนเร่ร่อนและจากนั้นคนที่ถูกขับไล่ก็กลายเป็นคนเร่ร่อน

ในที่สุดสัตว์ที่ถูกทิ้งก็กลายเป็นสัตว์โคลนและรุงรังยุ่งเหยิงที่ด้านล่างไม่สามารถคงรูปลักษณ์ไว้ได้อีกต่อไปแม้กระทั่งกุ๊ย

ในตอนท้ายดูเหมือนเธอจะงุนงงตกใจกลัวและประหลาดใจที่เธอตกต่ำลง ในที่สุดเธอก็ร้องไห้และเราจำได้ว่าเธออายุน้อยและไร้ที่พึ่งภายใต้ผิวหนังที่แข็งกระด้างนั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไร เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายเรื่องมันบอกเล่าเรื่องราวที่เฉพาะเจาะจงชัดเจนแข็งแกร่งและปราศจากการปรุงแต่งเกี่ยวกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เนื่องจากเป็นเรื่องราวของเธอเองมากและดูเหมือนจะไม่เป็นสัญลักษณ์อะไรเลย – เนื่องจากผู้กำกับไม่มีคำอุปมามีเพียงข้อมูล – เพียงไม่กี่วันต่อมาเราก็สะท้อนให้เห็นว่าเรื่องราวของคนเร่ร่อนอาจเป็นเรื่องราวในชีวิตของเราได้เช่นกัน: ถึงแม้หลายคนจะใช้เวลาร่วมกัน แต่มีกี่คนที่รู้จักเราอย่างแท้จริง?

หนังออนไลน์ล่าสุด